- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Công nghệ mới giảm béo bằng sóng siêu âm


Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm Power – Star được khách hàng điều trị giảm béo tại Thẩm mỹ viện Linh Nhung đánh giá cao về kết quả, cũng như cảm giác an toàn, thư thái trong quá trình điều trKinh tế phát triển, con người ngày càng bận rộn hơn, khá giả hơn, cuộc sống ngày một tiện nghi, sung túc hơn. Từ đó, do ít có thời gian vận động cơ thể, nên cùng với tuổi ngày càng tăng, các lớp mỡ tích tụ dưới da ngày càng nhiều. Các vòng bụng, hông, đùi… ngày càng gia tăng kích thước, trong khi đó da lại ngày càng giảm đi độ đàn hồi, càng làm xấu hơn dáng vẻ trẻ trung, thon gọn ngày nào. “Nhất dáng, nhì da”, do đó, bên cạnh nhu cầu làm đẹp khuôn mặt, nhu cầu làm săn chắc da, làm thon gọn để tạo dáng đẹp cho cơ thể ngày càng quan trọng.

Thẩm mỹ viện Bảo Châu vừa nhập khẩu từ Italya công nghệ giảm béo đặc trị cho những bệnh nhân béo lâu năm, béo chắc đang được sử dụng tại hầu hết các quốc gia ở Châu Âu, Châu Mỹ, và các nước có ngành thẩm mỹ phát triển trên thế giới và mang lại hiệu quả rất cao.

Công nghệ giảm béo mới tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu

Theo Ths.Bác sĩ Phương – giám đốc Thẩm mỹ viện Bảo Châu : Đây là công nghệ giảm béo lần đầu tiên ứng dụng xung điện và bước sóng siêu âm để tiến sâu vào những khối mỡ cứng, rắn chắc để "cắt" đi những khối mỡ thừa trong cơ thể an toàn, không gây chảy máu và không có tác dụng phụ.

So với các phương pháp giảm béo trước đây được sử dụng trên thị trường làm đẹp, Power – Star được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về khả năng an toàn và hiệu quả đối với những đối tượng béo lâu năm, béo chắc.

Power – Star tiêu mỡ an toàn, hiệu quả cao:

Trước đây, các công nghệ giảm béo chỉ sử dụng duy nhất tần sóng rung hoặc kết hợp với ánh sáng, nên rất khó hóa lỏng hoàn toàn các khối mỡ này. Không những vậy, đối với dạng cơ như bắp tay, bắp chân, lườn, eo, hông, thì đây là vũ khí hữu hiệu để làm thon gọn an toàn và nhanh chóng.

Tần số sóng siêu âm hiện đại với 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, lấy đi những lớp mỡ xơ cứng, tiêu các loại mỡ thừa đồng thời siêu âm trị liệu làm thon gọn cơ thể. Với thiết kế công nghệ độc đáo, hệ thống này tạo ra sóng siêu âm mạnh mẽ, đánh tập trung vào vùng cơ thể cần trị liệu đưa các bứơc sóng vào đúng vùng tiêu điểm của lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ và phân hủy mỡ đồng thời làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh…..

Công nghệ sóng siêu âm dẫn nhiệt vào sâu bên trong tế bào mỡ, xoay chuyển vùng mỡ bằng tốcđộ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học, tăng nhiệt độ vùng điều trị, kích thích sự hoạt động của tế bào, cải thiện tuần hoàn và bài tiết bạch huyết giúp tiêu giảm mỡ thừa. Năng lượng sóng siêu âm hội tụ cao sẽ tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiêu điểm hội tụ đúng vào vị trí lớp mỡ dưới da. Năng lượng cơ học này tập trung “đập” vỡ màng các tế bào mỡ, làm phân hủy mỡ, nhưng không gây hư hại các mô lân cận như các mạch máu, cơ, dây thần kinh... do sự khác biệt độ nhạy cảm của các tổ chức này với ứng lực cơ học của sóng siêu âm.

Với việc chuyển hóa tự nhiên này, những người béo lâu năm vốn đã quen với trọng lượng và lượng mỡ thừa khi giảm béo sẽ không cảm thấy hụt hẫng, mệt mỏi mà ngược lại, cơ thể sẽ khỏe mạnh, không có dấu hiệu của sự sụt giảm cân một cách đột ngột.

Ưu điểm đặc biệt của công nghệ sóng siêu âm

- Mang lại cảm giác thoải mái, không đau, không gây cảm giác khó chịu trong qua trình điều trị.

- Phân hủy mô mỡ theo phương pháp phân hủy nhiệt lọc.

- Chỉ tác động vào lớp mỡ mà không tác động đến các mạch máu, mạch bạch huyết, da, cơ, các dây thần kinh ngoại biên.

- Độ dầy lớp mỡ giảm khoảng 4-5mm (Đo bằng máy siêu âm)

- Đặc biệt không gây tổn thương, không xơ hóa, và không để lại sẹo vùng điều trị.

- Sau mỗi lần trị liệu vòng bụng giảm trung bình từ 2-3cm.

Công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm Power – Star được khách hàng điều trị giảm béo tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu đánh giá cao về kết quả, cũng như cảm giác an toàn, thư thái trong quá trình điều trị.


Các bệnh thường gặp khác