- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Độn Cằm


Khuôn mặt đẹp cân xứng phụ thuộc chủ yếu vào hình dáng và kích thước của cằm với hình dáng mũi.Khi cằm bạn quá ngắn hoặc bị khuyết thiếu, bạn dễ mất tự tin với ngoại hình của mình, trong trường hợp này, phương pháp độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc được Thẩm mỹ viện Bảo Châu ứng dụng phẫu thuật cho khách hàng sẽ làm khuôn mặt bạn trở nên cân xứng và xinh đẹp hơn.

Nếu trước đây, địa chỉ tin cậy của những ai thích làm đẹp là Hàn Quốc, Thái Lan - những nước có nền công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến. Thì giờ đây, tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Bảo Châu với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, Pháp chính là một địa chỉ làm đẹp uy tín mới của mọi khách hàng.

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là gì?

Độn cằm theo công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp đưa miếng độn vào từ bên trong qua đường niêm mạc môi. Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ  lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) vừa đủ và cân đối. Để thực hiện phương pháp này bác sẽ sẽ tiến hành phương pháp gây tê tại chỗ bằng một đường mổ nhỏ.

Đội ngũ bác sĩ tại TMV Linh Nhung tiến hành độn cằm công nghệ hàn quốc cho khách hàng

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc đã được đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu đưa vào áp dụng trong việc làm đẹp cho hàng ngàn khách hàng. 

Các chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ viện bảo Châu cho rằng : "chỉnh hình cằm là một thủ thuật không phức tạp, an toàn nếu không muốn nói là đơn giản. Kinh nghiệm thực tế tại Thẩm mỹ viện bảo Châu cho thấy, đây là một phẫu thuật có độ an toàn khá cao, không ảnh hưởng sức khỏe, không có biến chứng gì đáng kể."

Các phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật chỉnh hình cằm  có thể đơn thuần là độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc hay phối hợp phẫu thuật thẩm mỹ khác như:

Độn cằm bằng vật liệu độn nhân tạo (Artificial Augmentation)

- Sử dụng chính xương cằm để độn cằm

Độn cằm kết hợp căng da mặt tạo khuôn mặt thon gọn, săc chắc

Độn cằm kết hợp với túi mỡ má (áp dụng cho khuôn mặt bầu vì mỡ má nhiều)

Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc thường chỉ định cho các trường hợp cằm mỏng, cằm lẹm hoặc cằm ngắn, khiến khuôn mặt thiếu hài hòa.

 Độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật cằm thường được thực hiện tại phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ hoặc bệnh viện chuyên khoa. Khách hàng sẽ được gây tê tại chỗ để thực hiện, các trường hợp đặc biệt khác có thể gây mê toàn thân.

Phẫu thuật đặt chất liệu độn với đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng, sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật cấy ghép cằm, bác sỹ phẫu thuật sẽ mổ một đường nhỏ ở môi dưới của bạn  tạo một khoang nhỏ để cho chất cấy ghép vào. Chất liệu độn cằm không độc hại và thường không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào cho cơ thể, được chèn vào trong khoang trước xương hàm.

 Minh họa cằm đẹp

 

Biến chứng có thể gặp

Thông thường bất kỳ loại chất liệu độn nào, nếu không phải là chất liệu tự thân thì đều có một tỷ lệ dị ứng nhất định. Tuy nhiên hiện nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật, chất liệu độn ngày càng tốt hơn về chất lượng cũng như hòa hợp sinh học. Nhưng nếu trường hợp bạn phẫu thuật tại các Thẩm mỹ viện kém uy tín, chất liệu độn không đảm bảo, tay nghê bác sĩ hoặc kỹ thuật việt non kém, bạn có thể gặp các biến chứng sau:

- Phản ứng phụ của thuốc gây mê

- Tụ máu dưới da

- Nhiễm trùng

- Chất cấy ghép di chuyển khỏi vị trí cấy ghép

- Chất cấy ghép bị đào thải bởi cơ thể

 Chăm sóc sau phẫu thuật

- Sưng nề sau phẫu thuật độn cằm thường gặp và giảm dần sau 1 tuần

- Đau nhẹ sau mổ có thể dùng thuốc giảm đau uống hiệu quả.

- Bệnh nhân cần băng ép vài ngày đầu và tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ

- Chỉ khâu trong độn cằm là chỉ tiêu nên không cần cắt chỉ

- Vệ sinh răng miệng sạch phải được chú ý

Khắc phục cằm lẹm, cằm ngắn cũng có thể sử dụng phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật với chất làm đầy macrolane. Tiêm Macrolane có tác dụng ngay, thời gian thực hiện ngắn, hồi phục nhanh, không cần can thiệp bằng dao kéo, không gây sẹo. Tuy nhiên tác dụng của phương pháp này chỉ kéo dài một năm (nếu không tiếp tục thực hiện). Bởi vậy, cho tới nay, phẫu thuật độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất để khắc phục cằm lẹm.

Tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu phẫu thuật chỉnh hình cằm sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàng đầu Việt Nam thực hiện, do đó sẽ mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.


Các bệnh thường gặp khác