- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Phẫu thuật căng da mặt toàn thể


Phương pháp phẫu thuật căng da mặt toàn thể là căng da vùng thái dương, má, cằm và cả da vùng cổ (nếu da vùng cổ nhăn nhiều) để làm căng, thẳng các rãnh nhăn nông và sâu ở các vùng kể trên khuôn m   căng da mặt, cang da mat
 

Trường hợp nào nên căng da mặt toàn thể

- Khách hàng từ 45 tuổi trở lên

- Vùng mặt có nhiều mỡ thừa, da chảy xệ nhiều

- Da vùng má, trán xuất hiện nhiều dấu hiệu lão hóa

Phương pháp phẫu thuật

Đối với trường hợp độ sa trễ của da lớn, các cơ bị chùng, nhão nhiều, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu sẽ áp dụng phương pháp phẫu thuật căng da mặt thông thường để đảm bảo cắt bỏ hết phần da dư thừa, trả lại vẻ trẻ trung, căng mịn cho làm da của bạn.

Đường mổ rất mảnh nằm từ trên vành tai (trong tóc ở vùng thái dương) xuống trước nắp tai, chui vào trong ống tai (sau trong bình tai) để giấu sẹo (hoặc đi trước bình tai). Bác sĩ tiến hành bóc tách da ra khỏi tổ chức dưới da để cắt bỏ phần da thừa, lấy đi các mô mỡ. Tuỳ mức độ sa trễ của da mà bác sĩ sẽ kết hợp cắt và khâu kéo lớp cân nông bên dưới lên (SMAS), để căng lớp cân cơ dưới da lên trên, giữ vẻ trẻ dài lâu cho khuôn mặt. Thông thường, bạn  có thể đi lại ngay sau phẫu thuật căng da mặt, bác sĩ sẽ băng ép chặt 2 bên thái dương và vùng má trong vòng 24 giờ để giảm bớt hiện tượng sưng nề, sau thời gian 5-7 ngày đường khâu sẽ được cắt chỉ.

Đường phẫu thuật

Dù tên gọi là căng da mặt nhưng kỹ thuật này thực ra là phẫu thuật tác động chủ yếu ở những lớp sâu, lớp mô dưới da,... qua đó, toàn bộ mô mềm vùng mặt được điều chỉnh, kéo căng.  Để tác động đến lớp mô sâu, phẫu thuật kinh điển dùng những đường rạch da dài, do vậy, phẫu thuật căng da mặt thông thường yêu cầu cao về tay nghề, kinh nghiệm của bác sĩ phẫu thuật để tránh những biến chứng có thể xảy ra và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho vết cắt sau phẫu thuật. Đây là điều cơ bản tạo nên sự khác biệt của Thẩm mỹ viện Bảo Châu, giúp quý khách có kết quả thẩm mỹ cao nhất và lâu dài nhất.

Thời gian phẫu thuật: Phẫu thuật căng da mặt toàn thể thường kéo dài 1-2 giờ đồng hồ

Chi phí

Thông thường một ca phẫu thuật căng da mặt toàn thể có chi phí dao động từ 45.000.000 - 50.000.000 VNĐ tùy vào từng trường hợp cụ thể.                                                                

Ths.Bác sĩ Võ Tiến Huy thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng

-   Nhiễm trùng vết mổ

-   Bị sẹo xấu do nhiễm trùng sau khi mổ hoặc do chỉ khâu quá lớn, đường mổ không sắc bén. Biến chứng này có thể tránh hoàn toàn nếu phẫu thuật được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề vững vàng và trong điều kiện phòng mổ tốt.

-  Căng da chưa triệt để, căng da không cân do tay nghề non kém của bác sĩ hoặc kỹ thuật viên.

-  Rối loạn chức năng thần kinh do bác sĩ thiếu hiểu biết về giải phẫu vùng mặt, tác động đến các dây thần kinh trong quá trình phẫu thuật.

Chăm sóc sau phẫu thuật

-   Vết mổ sẽ được tháo bỏ băng sau 6 giờ hoặc vào ngày hôm sau.

-  Giữ vệ sinh, tránh bị ướt nước để vết mổ mau lành.

-  Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không nên lạm dụng thuốc hoặc quá lo lắng, sẽ không có lợi cho sức khỏe.

-   Cắt chỉ vết mổ sau 7 ngày.

-   Khám lại sau 1 tháng

-   Tránh ánh nắng mặt trời và dùng các thuốc chống thâm, chống sẹo lồi trong 3 - 6 tháng đầu sau khi phẫu thuật. Vết sẹo sẽ mờ dần và hầu như không nhìn thấy sau 6 tháng đến 1 năm.

Phẫu thuật căng da mặt có thể đồng thời kết hợp với các phẫu thuật khác như phẫu thuật nâng chân mày, cắt da thừa mí mắt trên, dưới, nâng mũi, độn cằm… để làm đẹp đồng bộ khuôn mặt mà không cần phải thực hiện riêng rẽ nhiều lần. Trong trường hợp da mặt chưa chùng nhiều do tác động của tuổi tác chưa quá lớn (khoảng dưới 50 tuổi), bạn có thể chưa cần đến phẫu thuật căng da mặt, mà công nghệ căng da mặt không phẫu thuật sử dụng một loại chỉ đặc biệt luồn bên dưới da để nâng và cố định phần da bị chảy xệ sẽ giúp bạn làm đẹp khuôn mặt nhanh chóng, an toàn.

Phẫu thuật căng da mặt sẽ làm cho khuôn mặt trẻ trung, giúp bạn giành lại một phần tuổi xuân đã mất, làm bạn tăng thêm tự tin trong mọi hoạt động của mình. Đặc biệt, với kinh nghiệm và uy tín được xây dựng trên nền tảng 10 năm phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn phần da dư, chùng do lão hóa tạo khuôn mặt tươi trẻ hơn từ 10-15 tuổi, duy trì 15 -20 năm.


Các bệnh thường gặp khác