- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Phẫu thuật cấy mỡ


Cấy ghép mỡ tự thân là một kỹ thuật lấy mỡ từ vùng này cấy ghép vào vùng khác trên cùng một cơ thể.Mỡ dùng để cấy ghép được hút ra bằng bơm tiêm với áp lực âm. Vùng cho mỡ thường là những vùng có lượng mỡ thừa thãi như đùi, mông, bụng…Mỡ có thể được di chuyển đi bất cứ vùng nào trên cơ thể.

 
Trường hợp nào nên phẫu thuật cấy mỡ má:

- Hóp má

- Tạo dáng khuôn mặt

- Hõm sâu hai bên thái dương

- Sẹo lõm,các vùng lõm biến dạng

- Các rãnh sâu như rãnh mũi-má,

- Nếp nhăn sâu giữa 2 cung mày….

- Căng mọng môi

Đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu áp dụng phương pháp cấy mỡ tự thân để nâng ngực, nâng mông. Đây là 1 trong những đột phá mới của nghành phẫu thuật thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao và an toàn.

Phẫu thuật cấy mỡ có phức tạp không?

Hiện, việc bơm cấy mỡ tự thân trong phẫu thuật thẩm mỹ là một tiến bộ mới. Phương pháp này nếu được chuẩn bị chu đáo sẽ là phương pháp tối ưu so với những phương pháp khác, do có ưu điểm là không xảy ra hiện tượng đào thải hay dị ứng sau cấy. Có 2 vùng được tác động. Vùng mỡ được lấy (gọi là vùng cho) và vùng được cấy mỡ vào (gọi là vùng nhận)

Quá trình này được thực hiện nhẹ nhàng với việc gây tê tại chỗ:

- Bề mặt da tại vùng cho được làm sạch bằng chất tiệt trùng.

- Thuốc tê được tiêm sâu bên dưới vùng cho.

- Mỡ được rút ra thông qua một dụng cụ đặc biệt và được lọc sạch trước khi tiêm vào vùng nhận.

Bệnh nhân có thể về nhà ngay sau khi được tiêm khoảng 15-30 phút. Vùng cho sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vùng nhận không cần tra thuốc hay băng bó.

Kết quả của phẫu thuật này có thể được nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Tại vị trí hút và bơm mỡ vào có thể sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu.. Bệnh nhân có thể chườm lạnh nếu thấy khó chịu.

Chi phí cho một ca phẫu thuật cấy mỡ là bao nhiêu?

- Thường một ca phẫu thuật cấy mỡ có chi phí là 35.000.000

- Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được cấp phát thuốc miễn phí và được bác sĩ cũng như nhân viên y tá hướng dẫn cụ thể các phương pháp chăm sóc tại nhà.

Ths.Bác sĩ Võ Tiến Huy thực hiện phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi trước ca phẫu thuật

Chăm sóc sau phẫu thuật:

 Trong vòng 24 giờ đầu, nên tránh:

- Không được đè, chạm vào vùng tiêm.

- Không được trang điểm.

- Không gội đầu.

- Không bơi lội hoặc tập thể dục mạnh.

- Không ở trong môi trường quá nóng hoặc quá lạnh.

- Tra thuốc khử trùng lên vùng tiêm vào buổi sáng và tối mỗi ngày.

- Bệnh nhân nên tránh biểu lộ cảm xúc vui, buồn, cười hoặc khóc quá mức trong vòng 2 ngày sau khi tiêm. Các biểu lộ này sẽ làm cho các nếp nhăn chuyển động và đẩy mỡ ra khỏi vị trí.

- Trong trường hợp cấy mỡ vùng mặt khi nằm, nên nằm ngửa để gương mặt được dàn trải đều. Nếu tiêm vùng môi thì bệnh nhân nên tránh mím môi và tránh dùng ống hút khi uống.

- Chờ khoảng 4 tuần để các tế bào mỡ gắn vào các mô. Sau đó bạn có thể massage vùng mặt để tránh hiện tượng mỡ bơm vào không đề. Nếu bạn cảm thấy chưa thực sự hài lòng, có thể hẹn gặp bác sĩ để thực hiện điều chỉnh.

Kết quả sau phẫu thuật cấy mỡ :

- Vùng lõm, biến dạng được căng đầy

- Khắc phục được các nếp nhăn sâu.

- Đồng thời vùng có mỡ thừa cũng được khắc phục bằng việc hút, lấy đi mỡ thừa.

Thẩm mỹ Viện Bảo Châu luôn được xem là một địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Với đội ngũ, bác sĩ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan... Đặc biệt . Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phau thuat tham my, Thẩm mỹ viên Bảo Châu đã thành công trong hàng nghìn ca cấy mỡ mang lại những kết quả cao, hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

 Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, phẫu thuật hút mỡ sẽ được các bác sỹ tiến hành tại phòng phẫu thuật của bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

 


Các bệnh thường gặp khác