- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Phẫu thuật nâng chân mày


Cung mày ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Người càng lớn tuổi, chân mày càng xuống thấp do chảy sệ da, chùng cơ trán, cơ vòng mắt làm cho vẻ mặt trở lên mệt mỏi, buồn bã.      Nâng chân mày giúp xoá các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt linh hoạt trẻ trung hơn. Phẫu thuật nâng cung mày, trong một số trường hợp cũng kết hợp sửa chữa lại các khiếm khuyết khi xăm chân mày


Ngoài ra, theo xu hướng thẩm mỹ hiện đại, nhiều phụ nữ trẻ thích cung mày với phần đuôi mày được nâng cao, làm đôi mẳt trông mạnh mẽ, sinh động hơn.

Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu là một trong những trung tâm đi đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công cho mình. Đến với Thẩm mỹ viện Bảo Châu, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ đầu ngành về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Việt Nam trực tiếp phẫu thuật mang đến kết quả phẫu thuật thẩm mỹ là hoàn hảo nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ phẫu thuật nâng chân mày của Thẩm mỹ viện đã mang đến hàng triệu đôi mắt đẹp cho khách hàng giúp họ lấy lại sự tự tin, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà Bác sỹ sẽ tư vấn các phương pháp phẫu thuật riêng để mang lại hiệu quả nhất đối với từng khách hàng.

Trường hợp nào nên phẫu thuật nâng chân mày

- Sụp mí mắt (áp dụng cho trường hợp mí mắt trước đã to, đẹp còn không thì bác sĩ sẽ chỉ định phẫu thuật cắt mí trên để khắc phục đồng thời chân mày và mí mắt).

- Chân mày bị rũ xuống thấp

- Có nhu cầu bỏ vết xăm mày cũ xấu, mờ.

- Tạo dáng mày mới.

Phẫu thuật nâng chân mày có phức tạp không?

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần da và mỡ thừa trên cung mày rồi cố định lại cho cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày: tùy vào kiến thức, kĩ thuật của bác sĩ, yêu cầu của khách hàng mà có thể thực hiện một trong các phương pháp sau đây:

- Cắt bỏ phần da sát bờ cung mày (phía dưới hoặc phía trên) rồi cố định lại cho cao hơn.
Ngoài phương pháp phẫu thuật nâng chân mày thường quy, trong một số trường hợp có thể áp dụng phương pháp căng da trán nội soi.

Quy trình nâng chân mày gồm có các bước sau:

- Bước 1: Vẽ và tạo dáng mày mới (để các bước tiếp theo được hiệu quả nhất thì thông thường ở giai đoạn này bác sĩ và chuyên gia phun xăm sẽ đo vẽ chính xác trước khi phun, xăm).

- Bước 2 : Phun xăm tạo dáng mày mới

- Bước 3: Phẫu thuật cắt bỏ phần da thừa, xăm cũ. Đối với phẫu thuật nâng chân mày chỉ cần gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật khác. Đường cố định chân mày sẽ được bác sĩ khéo léo lẩn sát cung lông mày nên không lộ đường khâu.

Thời gian phẫu thuật nâng chân mày thường là 30 phút (thời gian phẫu thuật) nếu có kèm phun xăm thì khoảng 45- 60 phút.

Sau khi phẫu thuật xong đa số khách hàng đều cảm thấy bình thường, một số ít có thể có cảm giác khó chịu do thuốc tê chưa tan hết. Thông thường đây chỉ hiện tượng sinh lý bình thường nên không cần phải lo lắng.

 Chi phí cho một ca phẫu thuật nâng chân mày là bao nhiêu?

- Thông thường chi phí cho một ca phẫu thuật nâng chân mày có giá là 4.000.000.

Chăm sóc sau phẫu thuật:

- Thông thường sau khi phẫu thuật nâng chân mày bạn cần băng lại theo đường mổ bằng urgo.

- Sáng ngày hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu (tránh nhiễm khuẩn vết mổ).

- Bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, có thể uống thêm 1ml mật gấu tươi với nước ấm nhàm giảm sưng nề.

- Sau phẫu thuật nên dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề theo đơn thuốc của bác sĩ.

- Cắt chỉ sau phẫu thuật nâng chân mày 5 ngày.

Kết quả đạt được sau phẫu thuật:

- Đôi mắt trông trẻ đẹp như bạn mong muốn,

- Mí mắt không còn da chùng, mờ thừa

- Mí mắt trông to, rõ như thời con gái.

- Đồng thời loại bỏ được phần xăm cũ mà không cần dùng đến biện pháp tẩy xóa nào khác.

- Có một đôi lông mày đẹp, hợp thời.

- Khắc phục tầm nhìn của mắt.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chúng tôi tin mình sẽ làm hài long quý khách hàng, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt của bạn.


Các bệnh thường gặp khác