- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Sửa Mũi sau khi Nâng Mũi


Ngày càng có nhiều người tìm đến với dịch vụ nâng mũi nhằm khắc phục những nhược điểm của dáng mũi, cánh mũi, đầu mũi. Tuy nhiên không phải ai cũng tìm hiểu kỹ về trung tâm phẫu thuật, bác sỹDo đó có một số khách hàng đã không có được kết quả như ý, dáng mũi phù hợp với mình sau khi nâng mũi và muốn tìm cách chỉnh sửa lại kết quả.
Thẩm mỹ viện Bảo Châu là hệ thống Thẩm mỹ viện có uy tín, đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp tại Đà Nẵng mang đến cho khách hàng kết quả chỉnh sửa mũi là hoàn hảo nhất.
Ngoài dịch vụ nâng mũi, chỉnh hình mũi, Thẩm mỹ viện Bảo Châu còn tiến hành chỉnh sửa lại mũi cho các trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi tại các trung tâm khác nhưng không được hài lòng về kết quả.

Các trường hợp áp dụng sửa mũi sau phẫu khi phẫu thuật nâng mũi:

- Đầu mũi, thân mũi bóng đỏ sau khi nâng

- Lộ sống mũi sau khi nâng

- Sống mũi sau khi nâng bị lệch, không cân đối

- Đầu mũi bị lệch, quá nhọn

Ngoài ra các trường hợp sau nâng mũi bị đau âm ỉ vùng sống mũi, vùng xung quanh mũi.

Đến với Thẩm mỹ viện Bảo Châu, trước tiên khách hàng sẽ được trực tiếp cá bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm thăm khám và xác định hình dáng mũi, nguyên nhân gây ra những sai sót phấu thuật thẩm mỹ mũi của khách hàng trước đó và đưa ra phương pháp khắc phục phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Theo Ths. Bác sỹ Phương và các chuyên gia phẫu thuật tạo hình tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu thì nguyên nhân gây ra những sai sót cho những trường hợp nâng mũi có thể là:

- Bác sĩ phẫu thuật trước không đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi dẫn đến chất liệu nâng để quá cao, da đầu mũi không đủ.

- Sụn nhân tạo sử dụng trong nâng mũi không phù hợp ( đặc biệt là dùng chất liệu không đảm bảo, không được kiểm định, không vô khuẩn)

- Kĩ thuật bọc tách khoang để đặt chất liệu không đúng, bóc tách chưa đúng lớp

- Xử lý, tiến hành cắt gọt chất liệu chưa phù hợp

- Da đầu mũi quá mỏng nhưng chưa sử dụng phương pháp bọc sụn để bảo vệ da đầu mũi.

- Một số trường hợp cấu trúc mũi không phù hợp cho việc nâng mũi nhưng bác sỹ không tiến hành khám cụ thể trước khi tiến hành.

Ngoài ra trong một số trường hợp khách hàng, cơ địa xảy ra sự co kéo bất thường sau khi vết khâu lành.

Phẫu thuật sửa mũi sau khi nâng mũi

Phương pháp xử lý chỉnh sửa mũi sau khi nâng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng mũi, nâng mũi Hàn Quốc cũng như khắc phục, chỉnh sửa mũi cho khách hàng sau khi nâng mũi tại các trung tâm khác không vừa ý. Đối với mỗi trường hợp khác nhau, Các bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Bảo Châu sẽ khám, tư vấn và đưa ra phương pháp xử lý phù hợp mang lại cho khách hàng một kết quả tối ưu nhất.
Để tránh tác động, làm tổn thương sâu đến cấu tạo vùng mũi, thời gian để chỉnh sủa mũi phù hợp nhất là 3 tháng sau khi tiến hành nâng mũi.

- Đối với trường hợp đầu mũi, thân mũi bóng đỏ sau khi nâng : Bác sỹ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi đề điều chỉnh kích thước chất liệu phù hợp ( trường hợp chất liệu không đảm bảo sẽ tiến hành thay thế bằng chất liệu mới đã được kiểm định ).

- Đối với trường hợp đầu mũi bóng đỏ : Bác sỹ tiến hành bọc thêm sụn vào phần đầu mũi ( có thể dùng sụn tự thân , sụn PTFE ) để bảo về vùng da đầu mũi

- Trường hợp lộ sống mũi, sống mũi , đầu mũi bị lệch không cân đối: Bác sỹ  tiến hành tháo bỏ và đo vẽ để đặt lại chất liệu sao cho cân đối, phù hợp với khuôn mặt bạn ( một số trường hợp bác sỹ có thể yêu cầu bạn thay lại sống mũi để bảo đảm kết quả chỉnh sửa tốt nhất cho bạn ).

- Riêng đối với trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi bị đau âm ỉ vùng sống mũi cần thiết phải kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hoặc có thể do kĩ thuật bóc tách của bác sỹ phẫu thuật trước chưa đúng kĩ thuật thì cần thiết phải tháo bỏ để thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho phù hợp.

Sau khi phẫu thuật chỉnh sửa lại mũi bạn sẽ được bác sỹ theo dõi và thăm khám theo định kỳ để chắc chắn mang lại kết quả tốt và an toàn sau phẫu thuật, không để lại bất kỳ biến chứng nào cho khách hàng.
Nếu bạn đang băn khoăn, không hài lòng về kết quả nâng mũi của mình sau khi nâng mũi, vui lòng liên hệ để được trực tiếp các bác sỹ  tiến hành thăm khám và tư vần để có phương pháp khắc phục phù hợp nhất.


Các bệnh thường gặp khác