- Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Tạo hình thành bụng toàn thể


Theo thời gian vóc dáng của nhiều người không còn được thọn thả như thời con gái.Điều này khiến nhiều chị em không tự tin mỗi khi giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp hay là lựa chọn cho mình những quần áo hợp thời trang.

Để khắc phuc tình trạng đó, và giúp chị em lấy lại dáng vẻ của “ngày xưa” , các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đã tìm ra phương pháp phẫu thuật tạo hình lại thành bụng , vòng eo. Để khắc phục hầu hết các nhược điểm của vùng bụng các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ áp dụng kỹ thuật tạo hình thành bụng toàn thể.

Trường hợp nào nên phẫu thuật tạo hình thành bụng  toàn thể:

   - Những người mập béo,

   - Vòng bụng to ra, dư da và mỡ, khi đứng lớp da và mỡ này xệ xuống làm cho bệnh nhân khó chịu, nặng nề, thậm chí bi quan, chán nản.

    - Ngoài ra, sa giãn thành bụng gây mất cân đối còn có thể gặp ở người không mập.

Phẫu thuật  tạo hình thành bụng có phức tạp không?

Tạo hình thành bụng

Bác sĩ Thẩm mỹ viên Bảo Châu tiến hành tạo hình thành bụng cho khách hàng 

Tùy vào phân loại của bác sĩ mà một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể có mức độ phức tạp khác nhau.

Trước khi can thiệp phẫu thuật:  Phải làm các xét nghiệm máu, X Quang tim phổi, siêu âm tim, siêu âm bụng, điện tâm đồ, …Bác sĩ phẫu thuật sẽ gặp để khám bệnh tư vấn cho bạn trước khi can thiệp phẫu thuật. Ngưng sử dụng các loại thuốc có chứa aspirine trong vòng 10 ngày trước khi phẫu thuật.

Phương pháp can thiêp : Tùy theo từng trường hợp, bác sĩ của bạn sẽ quyết định chỉ hút mỡ bụng nếu chỉ là tăng sinh quá mức lớp mỡ dưới da và cấu trúc da còn tốt hoặc phẫu thuật tạo hình thành bụng nếu dư da, mô dưới da lỏng lẻo, giãn rạn khắp bụng, ứ đọng mỡ nhiều. Việc tập luyện và chế độ ăn sẽ được tư vấn tùy theo từng trường hợp.

Mục đích :Nhằm lọai bỏ da phần lớn đã bị hỏng (giãn, có sẹo hoặc bị rạn) và căng lại da lành mạnh xung quanh.

Nguyên tắc:  Bác sĩ có thể thực hiện phối hợp trong cùng lúc việc loại bỏ mỡ dư thừa khu trú bằng hút mỡ và điều trị những sang thương cơ thành bụng ngay bên dưới da (giãn cơ, thóat vị thành bụng).

Phẫu thuật tạo hình bụng toàn thể thường được thực hiện bao gồm việc cắt bỏ  các vạt da lớn hình trám, tương ứng với tòan bộ hoặc một phần vùng giữa rốn và xương mu. Da ở sát trên, lành lặn, thường là nằm trên rốn, sẽ được phủ xuống dưới, để tái tạo một thành bụng với một lớp da chất lượng tốt. Rốn được bảo tồn và dời về vị trí bình thường, nhờ một đường rạch trong phần da phủ xuống.

Phương pháp gây mê và thời gian nằm viện: Phẫu thuật tạo hình bụng toàn thể bao giờ cũng được thực hiện dưới gây mê tòan thân. Thời gian phẫu thuật từ khỏang 2h đến 3h tùy theo khối lượng công việc thực hiện.Thời gian nằm viện thay đổi từ 2 đến 5 ngày.

Các bước cần phải tiến hành cho một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể không ngoại trừ:

    -  Tính toán cẩn thận các đường rạch da, sao cho da không bị dư cũng như không bị thiếu.

    -  Hút mỡ dư thừa.

    -  Các cơ bị dãn được làm căng lại.

    -  Băng định hình khu vực thành bụng. 

Chi phí cho một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng là bao nhiêu?

Thường chi phí cho một ca phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể là từ 50.000.000 - 60.000.000 VND.

Chăm sóc sau phẫu thuật tạo hình thành bụng :

Tạo hình thành bụng

    - Sau phẫu thuật khách hàng tỉnh lại và được đưa về phòng bệnh.

    - 1 hệ thống dẫn lưu sẽ được sử dụng để giảm nguy cơ máu tụ và nó được lưu từ vài ngày sau mổ, tùy theo số lượng dịch tiết ra hàng ngày. Bệnh nhân có thể giữ các ống dẫn lưu khi xuất viện và quay lại thẩm mỹ viện để lấy bỏ nó theo lịch hẹn của bác sỹ.

    - Các vận động mạnh của cơ thành bụng cần tránh tuyệt đối trong vòng 2 tháng. Tuy nhiên để tránh nguy cơ viêm tắc tĩnh mạch, bệnh nhân cần vận động sớm, ngồi dậy và đi lại vào ngày thứ 2 sau mổ nếu có thể.

    - Băng định hình được giữ trong vòng 15 ngày sau phẫu thuật. Sau đó bệnh nhân được hướng dẫn mặc một kiểu áo nịt nâng đỡ trong vòng 2 đến 4 tuần, cả ngày và đêm.

    - Khách hàng có thể gặp phải một số rối loạn tiêu hóa như :cảm giác nặng bụng hoặc táo bón, có thể gặp và cần được điều trị thích hợp.

    - Phải ngưng làm việc nặng trong 2 đến 4 tuần.

    - Cắt chỉ sau mổ 1 tuần.

    - Họat động thể thao có thể dần dần từ tuần lễ thứ sáu sau phẫu thuật.

    - Sau phẫu thuật 1 tháng cần tuyệt đối tránh tình trạng béo phì và mang thai vì nó có thể làm ảnh hưởng đến kết quả phẫu thuật.

Vết sẹo thường đỏ trong 2 đến 3 tháng đầu, rồi mờ nhạt dần sau tháng thứ ba và kéo dài 1 đến 3 năm (tránh để vệt sẹo tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cũng như tia cực tím trong vòng 3 tháng đầu).

Kết quả  đạt được sau phẫu thuật tạo hình thành bụng toàn thể:  

     - Mỡ thừa vùng bụng giảm đáng kể, vùng eo trở nên thon gọn hơ     

     - Cơ vùng bụng săn chắc hơn

     - Cho bạn một vóc dáng tự tin để thoái mái lựa chọn quần áo hợp thời trang mà bạn thích.

Kết luận chung

Phẫu thuật tạo hình thành bụng giúp phục hồi thẩm mỹ, cải thiện vóc dáng và đem lại sự tư tin cho bệnh nhân. Phẫu thuật cần được thực hiện bởi các nhà phẫu thuật tạo hình đã được đào tạo tốt, có kinh nghiệm, tại các cơ sở y tế hợp pháp để đạt kết quả tốt và tránh các biến chứng xấu có thể xảy ra.

Thẩm mỹ Viện Bảo Châu luôn được xem là một địa chỉ tin cậy, có uy tín trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam. Với đội ngũ, bác sĩ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan... Đặc biệt Ths.Bác sĩ Phương – Giám đốc Thẩm Mỹ Viện Bảo Châu là một bác sĩ có tay nghề cao, uy tín hàng đầu trong số các Bác sĩ Phẫu thuật ở Việt Nam và Châu Á. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ Phương đã thành công trong hàng nghìn ca phẫu thuật thẩm mỹ mang lại những kết quả cao, hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

 Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn, phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ đượcThs.Bs Phương tiến hành tại phòng phẫu thuật của bệnh viện, theo đúng quy định của Bộ Y tế.


Các bệnh thường gặp khác