Cắt mí mắt ở đâu đẹp ? - Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Cắt mí mắt ở đâu đẹp ?

Cắt mắt ở đâu đẹp ? Câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm khi quyệt định đi phẫu thuật cắt mí mắt. Có rất nhiều Thẩm mỹ viện, tuy nhiên không phải làm ở bất cứ thẩm mỹ viện nào cũng mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp như ý. Kết quả sau cắt mí mắt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ. Khách hàng nào cũng muốn biết địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp? - Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Một người phụ nữ đẹp thường sở hữu một đôi mắt đẹp hay nói cách khác mắt đẹp tạo nên người phụ nữ đẹp. Tuy nhiên, cùng với thời gian, quá trình lão hóa đã tạo nên những điều không mong muốn đối với cơ thể của chúng ta, đặc biệt là vào độ tuổi từ 30 trở lên. Càng lớn tuổi da mặt càng lão hóa đồng thời các cơ vùng mặt không còn săn chắc, các nếp nhăn bắt đầu xuất hiện và vùng mắt thường có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. 

 - Thông thường ai cũng muốn mình trẻ trung, và luôn luôn vui vẻ, dễ gần trong mắt mọi người nên rất nhiều người muốn tìm cách khắc phục, chỉnh sửa lại bản thân, đặc biệt là đôi mắt để trông tự tin trong giao tiếp cuộc sống. 
Chính vì vậy có rất nhiều chị em phụ nữ luôn tìm kiếm những trung tâm thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt, lấy bỏ đi da thừa và mỡ thừa vùng mí mắt nhằm mang lại cho đôi mắt sự trẻ trung, linh hoạt hơn. 

Cắt mí mắt ở đâu đẹp?

 - Hiện nay tại Việt Nam nói chung và tại Đà Nẵng nói riêng, có rất nhiều thẩm mỹ viện có dịch vụ cắt mí mắt. Tuy nhiên không phải làm ở bất cứ thẩm mỹ viện nào cũng mang lại cho bạn một đôi mắt đẹp như ý. Kết quả sau cắt mí mắt đẹp hay không phụ thuộc hoàn toàn vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy điều mà khách hàng trước khi đi phẫu thuật cắt mí mắt quan tâm hàng đầu là địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp?


 - Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu là một trong những trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí thành công cho mình. Bác sĩ Phương – Giám đốc Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu là một trong những bác sĩ đầu nghành về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ của Đà Nẵng sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn nên chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn một kết quả hài lòng ngoài sự mong đợi cũng như sự thành công của chúng tôi trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, dịch vụ phẫu thuật mí mắt của trung tâm đã mang đến hàng nghìn đôi mắt đẹp cho khách hàng giúp họ lấy lại sự tự tin, trẻ trung và thành công hơn trong cuộc sống.
 
 - Tùy vào từng khách hàng mà sau khi thăm khám Bác sĩ Phương sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật cắt mắt, cắt mí mắt phù hợp nhằm mang lại cho bạn một kết quả tối ưu nhất. Thông thường những trường hợp được Bác sĩ Phương chỉ định cắt mắt, cắt mí mắt :

- Nam hoăc nữ từ 30 tuổi trở lên
- Mí mắt có nhiều da thừa, sụp mí mắt. 
- Mí mắt có nhiều bọng mỡ (trường hợp có không có da thừa Bác sĩ Huy sẽ chỉ định lấy mỡ mí mắt mà không cần phải cắt mí mắt).
 
 - Tự hào là Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu đầu tiên tại Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu đã chuẩn hóa hầu hết các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ nhằm mang lại cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối khi tiên hành phẫu thuật tại Trung tâm chúng tôi. Quy trình phẫu thuật cắt mắt, cắt mí mắt tại Bảo Châu :
 
- Sát trùng toàn bộ vùng mặt, vùng mí mắt (tránh nhiễm khuẩn vết mổ) 
- Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng mí mắt để xác định lượng da thừa, mỡ thừa cần cắt bỏ 
- Gây tê tại chỗ vùng mí mắt - Cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt 
- Khâu lại vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ
 
Hình ảnh phẫu thuật cắt mí mắt
 

 - Thời gian tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt thường từ 30-45 phút.Sau phẫu thuật bạn sẽ nghỉ ngơi tại trung tâm từ 15-30 phút và có thể về nhà ngay. 
 - Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu tin mình sẽ làm hài lòng quý khách hàng, mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho đôi mắt của bạn

Nguồn:
Các tin khác