Công nghệ Thermage đã có mặt tại Bảo Châu - Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Công nghệ Thermage đã có mặt tại Bảo Châu

Công nghệ Thermage được đánh giá cao về khả năng kỳ diệu trong việc nâng cơ, xóa bỏ dấu hiệu của thời gian trên làn da của bạn. Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm và tin tưởng Bảo Châu trong thời gian vừa qua, Bảo Châu đã tiếp nhận Thermage vào điều trị như một món quà dành tặng cho khách hàng, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp quý ông,quý bà lấy lại nét thanh xuân của mình để tự tin hơn trong cuộc sống.Một công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao khi nó thực sự an toàn, và có tính hiệu quả, đặc biệt không gây xâm lấn, tổn thương cho người điều trị. Công nghệ Thermage được đánh giá cao về khả năng kỳ diệu trong việc  nâng cơ, xóa bỏ dấu hiệu của thời gian trên làn da của bạn. Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm và tin tưởng Bảo Châu trong thời gian vừa qua, Bảo Châu đã tiếp nhận Thermage vào điều trị như một món quà dành tặng cho khách hàng, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp quý ông,quý bà lấy lại nét thanh xuân của mình để tự tin hơn trong cuộc sống. Cũng như một số công nghệ được Bác sỹ Phương tiếp nhận và ứng dụng điều trị cho khách hàng tại Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Sự thỏa mãn về kết quả điều trị được chứng minh qua thời gian.

ThermaCool là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung đơn cực đã mang lại kết quả thẩm mỹ được chứng minh trên lâm sàng. Với kỹ thuật độc quyền CRF, Thermage tạo ra một trường điện đồng nhất và sâu, làm thay đổi tính phân cực lên đến 6 triệu lần mỗi giây (6MHz). Nhiệt được phát sinh bởi sự trở kháng tự nhiên của mô đối với sự chuyển động của các electron như là một phản ứng đối với sự thay đổi nhanh chóng của sự phân cực.

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermage

Sự co thắt mô xảy ra khi collagen biến tính do tác động của nhiệt, làm cho cấu trúc phân tử dạng xoắn bộ ba của sợi collagen bị tháo ra. Điều này làm cho các sợi collagen ngắn và co thắt lại. Bằng cách điều trị mội chuỗi liên tục các sợi collagen trên một vùng rộng giúp đạt được sự co thắt mô tối đa theo hướng 3 chiều.

Tính chuyên biệt của hệ thống tần số vô tuyến điện dung Thermage là khả năng làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen sử dụng đầu típ điều trị có độ sâu trung bình. Bởi vì vách ngăn sợi cung cấp một đường dẫn có mức trở kháng tối thiểu xuyên qua lớp mỡ, ThermaCool có thể làm săn chắc collagen ở lớp dưới da và mang lại sự săn chắc hướng vào phía trong mà không làm thương tổn lớp mỡ. Do các giới hạn vốn có của các hệ thống ánh sáng và kỹ thuật tần số vô tuyến lưỡng cực, nên chỉ có hệ thống Thermage mới có thể mang lại kết quả điều trị lâm sàng độc nhất.

Sự co thắt collagen ngay lập tức

Thermage nâng cơ, xóa nhăn

Trong hình ảnh quan sát dưới kính hiểm vi về sự truyền động của các electron tại một mẫu mô ở vùng bụng được phóng to, mũi tên màu đen biểu thị các sợi collagen bình thường. Mũi tên màu vàng chỉ các sợi collagen bị thay đổi bởi nhiệt độ từ tiến trình điều trị bằng hệ thống Thermage. Ở một vài chỗ, các sợi collagen không bị tác động nằm gần các sợi collagen bị thay đổi có thang nhiệt độ rộng mà tại nhiệt độ này sự biến tính collagen xảy ra (60 đến 80 độ C). Kiểu phản ứng thay đổi này cho phép sự săn chắc da ngay lập tức trong khi đó vẫn để lại một lượng collagen không bị tác động đủ để đảm đảo tiến trình lành vết thương tự nhiên của cơ thể.

Hiệu quả ngay lập tức và kéo dài

Sự co thắt ngay lập tức của các sợi collagen mang đến cho nhiều bệnh nhân sự cải thiện có thể nhìn thấy ngay sau khi điều trị. Hầu hết các bệnh nhân sẽ nhìn thấy sự cải thiện tiếp tục trong vòng từ 2 đến 6 tháng sau.

Kết quả lâu dài cũng được tạo ra khi Thermage hoạt hóa tiến trình lành vết thương tự nhiên của cơ thể và collagen mới được hình thành. Tiến trình đang tiếp diễn này xảy ra trong các lớp mô biểu bì và lớp nằm dưới da khi các sợi collagen tái tạo và định hình lại. Bằng cách lót và làm dày lớp biểu bì, tiến trình lành vết thương tái tạo một cách hiệu quả nền tản lớp collagen “từ trong ra ngoài”. Kết quả mang lại là một nét thật trẻ trung cho làn da và sự săn chắc da kéo dài qua thời gian.

Hiệu quả của Thermage 

Tính linh hoạt

Tiến trình điều trị Thermage mang lại nhiều tính ưu việt hơn so với các phương pháp điều trị không xâm lấn khác. Không giống như các phương pháp điều trị bằng hệ thống ánh sáng, hệ thống Thermage có thể điều trị trên bất cứ dạng da hay sắc tố nào. Điều trị với Thermage là tiến trình điều trị bổ sung cho các tiến trình điều trị thẩm mỹ khác và không cần phải nghĩ sau khi điều trị - tiết kiệm thời gian cho cả bệnh nhân và bác sĩ. Thời gian điều trị cũng ngắn hơn. Cách thức điều trị của Thermage được thiết kế để đạt được sự cải thiện có thể nhìn thấy sau 1 lần điều trị duy nhất, trong khi đó các phương pháp điều trị bằng ánh sáng trước đây thường cần từ 3 đến 5 lần điều trị mới có thể đạt được kết quả mong muốn.


Công nghệ Thermage

Điều trị với công nghệ Thermage tại Bảo Châu


Kỹ thuật sóng tần số vô tuyến điện dung được bảo hộ bản quyền

Chỉ có tiến trình điều trị với Thermage mới mang lại lượng nhiệt lớn, đồng nhất và sâu vào trong mô bằng cách phát ra sóng tần số vô tuyến một cách chính xác vào lớp biểu bì và lớp mô phía dưới thông qua đầu điều trị ThermaTips điện dung đã được cấp bằng sáng chế. Kỹ thuật CRF (Capacitive RadioFrequency) cải tiến này mang lại sự cung cấp nhiệt đồng nhất và có kiểm soát đến các vùng mô cần điều trị.

Các đặc tính an toàn

Kỹ thuật của đầu típ điều trị ThermaTips có đặc tính an toàn cao. Các bộ phận cảm biến tiếp xúc được đặt tại mỗi 4 gốc của bề mặt đầu típ điều trị xác nhận sự tiếp xúc hoàn toàn với bề mặt lớp biểu bì da đảm bảo tính an toàn khi phát sóng RF điều trị vào da.


Nguồn:
Các tin khác