Công nghệ Thermage đã có mặt tại Bảo Châu

Công nghệ Thermage được đánh giá cao về khả năng kỳ diệu trong việc nâng cơ, xóa bỏ dấu hiệu của thời gian trên làn da của bạn. Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm và tin tưởng Bảo Châu trong thời gian vừa qua, Bảo Châu đã tiếp nhận Thermage vào điều trị như một món quà dành tặng cho khách hàng, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp quý ông,quý bà lấy lại nét thanh xuân của mình để tự tin hơn trong cuộc sống.Một công nghệ thẩm mỹ không phẫu thuật được các bác sỹ, chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao khi nó thực sự an toàn, và có tính hiệu quả, đặc biệt không gây xâm lấn, tổn thương cho người điều trị. Công nghệ Thermage được đánh giá cao về khả năng kỳ diệu trong việc  nâng cơ, xóa bỏ dấu hiệu của thời gian trên làn da của bạn. Để tỏ lòng tri ân khách hàng đã quan tâm và tin tưởng Bảo Châu trong thời gian vừa qua, Bảo Châu đã tiếp nhận Thermage vào điều trị như một món quà dành tặng cho khách hàng, với mong muốn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, giúp quý ông,quý bà lấy lại nét thanh xuân của mình để tự tin hơn trong cuộc sống. Cũng như một số công nghệ được Bác sỹ Phương tiếp nhận và ứng dụng điều trị cho khách hàng tại Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu bởi những ưu điểm nổi bật sau:

Sự thỏa mãn về kết quả điều trị được chứng minh qua thời gian.

ThermaCool là hệ thống duy nhất sử dụng công nghệ tần số vô tuyến điện dung đơn cực đã mang lại kết quả thẩm mỹ được chứng minh trên lâm sàng. Với kỹ thuật độc quyền CRF, Thermage tạo ra một trường điện đồng nhất và sâu, làm thay đổi tính phân cực lên đến 6 triệu lần mỗi giây (6MHz). Nhiệt được phát sinh bởi sự trở kháng tự nhiên của mô đối với sự chuyển động của các electron như là một phản ứng đối với sự thay đổi nhanh chóng của sự phân cực.

Công nghệ nâng cơ xóa nhăn Thermage

Sự co thắt mô xảy ra khi collagen biến tính do tác động của nhiệt, làm cho cấu trúc phân tử dạng xoắn bộ ba của sợi collagen bị tháo ra. Điều này làm cho các sợi collagen ngắn và co thắt lại. Bằng cách điều trị mội chuỗi liên tục các sợi collagen trên một vùng rộng giúp đạt được sự co thắt mô tối đa theo hướng 3 chiều.

Tính chuyên biệt của hệ thống tần số vô tuyến điện dung Thermage là khả năng làm nóng một cách chọn lọc vách ngăn sợi collagen sử dụng đầu típ điều trị có độ sâu trung bình. Bởi vì vách ngăn sợi cung cấp một đường dẫn có mức trở kháng tối thiểu xuyên qua lớp mỡ, ThermaCool có thể làm săn chắc collagen ở lớp dưới da và mang lại sự săn ch