Phương pháp cải thiện nếp nhăn trên mặt - Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng | Mổ mắt lé tại Đà Nẵng |Thẫm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ mộng mắt tại Đà Nẵng| Phẫu thuật mắt lé tại Đà Nẵng | Mổ quặm mi Đà Nẵng | Mổ sụp mi tại Đà Nẵng | Kính áp tròng tại Đà Nẵng | Đo mắt kính tại Đà Nẵng | Trung Tâm Mắt và Phẫu Thuật Thẫm Mỹ Bảo Châu tại Đà Nẵng | Nâng mũi uy tín ở đà nẵng | Khám mắt tại Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Thẩm mỹ mắt tại Đà Nẵng | Mổ lé tại Đà Nẵng | Khám mắt Đà Nẵng | Phẫu thuật thẩm mỹ tại Đà Nẵng 

Phương pháp cải thiện nếp nhăn trên mặt

Những nếp nhăn da trên mặt là dấu hiệu rõ nhất chứng tỏ làn da của bạn đang bị hư tổn và lão hóa. Tuổi tác cùng các tác động xấu của môi trường như nóng nắng, bụi bẩn,… khiến cho quá trình lão hóa diễn ra càng nhanh hơn. Đây cũng chính là nỗi lo lắng không nhỏ của chị em phụ nữ ngoài 30. Công nghệ Thermage – công nghệ xóa nhăn tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp chị em phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng này. - Những nếp nhăn trên mặt là dấu hiệu rõ nhất chứng tỏ làn da của bạn đang bị hư tổn và lão hóa. Tuổi tác cùng các tác động xấu của môi trường như nóng nắng, bụi bẩn,… khiến cho quá trình lão hóa diễn ra càng nhanh hơn. Đây cũng chính là nỗi lo lắng không nhỏ của chị em phụ nữ ngoài 30. Công nghệ Thermage – công nghệ xóa nhăn tiên tiến nhất hiện nay sẽ giúp chị em phụ nữ giải tỏa nỗi lo lắng này.

 - Bắt đầu từ độ tuổi 20, da sẽ xuất hiện những dấu hiệu lão hóa. Càng lớn tuổi, nhất là khi bạn từ độ tuổi ba mươi bước qua tuổi bốn mươi, dấu hiệu lão hóa da thường biểu hiện rất rõ rệt.

 - Dấu hiệu lão hóa da thể hiện ở mỗi người khác nhau, nhưng nhìn chung, những dấu hiệu thường thấy là: nếp nhăn, da khô, thâm nám, mất độ đàn hồi, chảy sệ, bong tróc và mệt mỏi. Trong đó, dấu hiệu dễ nhận biết nhất là những nếp gấp trên da, xuất hiện đầu tiên ở đuôi mắt, sống mũi (khi cười) và hai bên miệng. Những nếp gấp do thói quen hoạt động của cơ mặt sẽ dần trở thành nếp nhăn, nếu không được hỗ trợ chăm sóc kịp thời, sẽ trở thành những nếp nhăn sâu, ảnh hưởng đến vẻ đẹp của gương mặt.

Phương pháp cải thiện nếp nhăn trên mặt

1. Phương pháp cải thiện nếp nhăn trên mặt

 - Hiện nay, có nhiều phương pháp chống lão hóa, giảm nếp nhăn trên mặt đang được nhiều chị em phụ nữ áp dụng như dùng mỹ phẩm xóa nhăn, dùng trà xanh chống lão hóa, dịch vụ massage da mặt hay phẫu thuật căng da mặt,… và gần đây công nghệ nâng cơ, xóa nhăn Thermage đã ra đời để khắc phục nhược điểm của các phương pháp xóa nhăn trước đó.

 - Công nghệ Thermage là công nghệ xóa nhăn tiên tiến nhất hiện nay, đã được tổ chức FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị xóa nhăn năm 2002. Hiện công nghệ Thermage đang được ứng dụng rất hiệu quả tại Trung tâm mắt & Thẩm mỹ BẢo Châu với những ưu điểm vượt trội như làm săn chắc da, xóa nhăn và tạo đường nét trẻ trung cho cơ thể, đem lại hiệu quả chỉ sau duy nhất một lần điều trị.

2. Nguyên lý hoạt động của công nghệ Thermage

 - Công nghệ Thermage sử dụng loại đầu tuýt phát sóng đặc chế công nghệ cao cùng với kỹ thuật sóng tần số vô tuyến điện dụng đơn cực, đảm bảo giữ nhiệt ở các lớp sâu trong da trong khi làm lạnh bề mặt da và giữ nguyên vẹn trong suốt quy trình điều trị. Từ đó, làm nóng sâu kích thích quá trình đổi mới da tự nhiên, cải thiện collagen đồng thời hình thành lớp collagen mới trong da.

 - Trong quá trình điều trị, công nghệ CRF cùng với đầu phát sóng đặc chế của Thermage sẽ làm nóng da một cách mạnh mẽ và đồng nhất khối collagen, giúp da săn chắc ngay lập tức đồng thời cải thiện cấu trúc da, từ đó làm tươi sáng và mịn màng làn da.

3. Quy trình điều trị nếp nhăn bằng Thermage

 - Tại Trung tâm mắt & Thẩm mỹ Bảo Châu, quá trình điều trị nếp nhăn trên mặt được thực hiện bởi các bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nhiệm theo một quy trình chuẩn hóa sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng nếp nhăn từ đó đưa ra lời tư vấn hợp lý.

Bước 2: Thực hiện làm sạch vùng da điều trị

Bước 3: Bác sĩ tiến hành dán giấy trị liệu và thoa gel lên vùng điều trị.

Bước 4: Dùng đầu tuýt của máy Thermage tiếp xúc với vùng da điều trị.

Bước 5: Làm sạch vùng da điều trị

Xóa nhăn bằng Thermage

 - Chỉ sau duy nhất một lần điều trị, hầu hết toàn bộ nếp nhăn trên mặt sẽ được cải thiện hoàn toàn. Không những vậy, lớp collagen dưới da được cải thiện còn giúp cho làn da của bạn trở nên mịn màng và trắng sáng hơn.

 - Vì đây là phương pháp nâng cơ, xóa nhăn không phẫu thuật, không xâm lấn, không gây tổn hại cho da nên sau khi điều trị bằng công nghệ Thermage bạn có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường.


Nguồn:
Các tin khác